In Nhanh Vĩnh Tú

Bao bì ni lông, bao bì nhựa là một vật dụng khá bổ biến trên thị trường bởi công dụng của nó đem lại. Bạn có thể thấy bao bì ni lông ở bất cứ nơi nào. Từ các chợ đến các cửa hàng, quán ăn, thậm chí trong các ngân hàng, khách sạn... Chính sự phổ biến này đòi hỏi họ cần phải in tên, sản phẩm, thương hiệu mình lên các bao bì. Đây là lí do tại sao lại có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in bao bì nhựa xuất hiện. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Do đó, khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị nào để in, in như thế nào mới đảm bảo đẹp và chất lượng...Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ in bao bì nhựa. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin có liên quan. Mời các bạn theo dõi những nội dung bên dưới.

Dịch vụ in bao bì nhựa giá rẻ, uy tín tại Tân Phú

Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ hcm

In Bao bì nhựa là gì?

Nhựa bao bì là một vật dụng được làm từ nhựa dẻo do con người tự chế tạo ra. In bao bì nhựa chính là việc sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến để in lên bề mặt bên ngoài của bì nhựa những thông tin cần thiết nhất cho các đơn vị liên quan. Các thông tin in trên bao bì nhựa đó là các thông tin về các sản phẩm, tên các thương hiệu, công ty, số điện thoại và địa điểm cụ thể.

Xu hướng in bao bì nhựa

Hiện nay hầu hết trong tất cả mọi lĩnh vực đều sử dụng túi nhựa. Họ dùng túi để đựng các sản phẩm. Bên cạnh đó, các thông tin bên ngoài túi cũng là một công cụ để các đơn vị, cửa hàng quảng bá sản phẩm thương hiệu. Đồng thời, trên các túi bì nhựa có kèm theo các hình ảnh minh họa cho công ty, cửa hàng đó. Ví dụ cửa hàng giày dép thì trên túi nhựa sẽ in những hình ảnh minh họa về giày dép; nếu công ty, đơn vị bạn buôn bán quần áo, trang sức sẽ có những hình ảnh liên quan tương tự. Chính vì vậy mà xu hướng sử dụng túi ngày càng mở rộng, con người sử dụng túi càng ngày càng nhiều.

Dịch vụ in bao bì nhựa giá rẻ, uy tín tại Tân Phú

Vai trò của in ấn bao bì nhựa

In bao bì nhựa đem lại lợi vô cùng cho các nhà buôn bán và cho cả khách hàng.  

Đối với khách hàng: Các thông tin trên bao bì sẽ giúp khách hàng nắm rõ được các sản phẩm, thương hiệu. Nhằm đảm bảo trong việc mua các sản  phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo mức độ an toàn và tin cậy về sản phẩm. Dựa trên các thông tin bao bì, khác hàng dễ dàng tìm kiếm, liên hệ với các đơn vị, công ty, thương hiệu. Bởi trên bao bì thường in địa chỉ, số điện thoại kèm theo.

Đối với các công ty, thương hiệu: Quảng bá, quảng cáo các thương hiệu của họ một cách nhanh chóng, dễ dàng mà tiết kiệm được nhiều chi phí. Thay vì việc làm này, họ có thể không cần in các ấn phẩm quảng cáo khác. Điều này không những thể hiện được sự tinh tế của đơn vị mà còn tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng các hoạt động làm việc. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng về các sản phẩm, dịch vụ của công ty, cửa hàng đó.   

In Vĩnh Tú - Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tphcm

Hiện nay trên thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở in bao bì nhựa. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cơ sở vì lợi ích cá nhân mà đưa ra thị trường hàng loạt các sản phẩm in kém chất lượng. Các bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để in bao bì. In Vĩnh Tú là một đơn vị uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về in bao bì nhựa giá rẻ, chất lượng. Với hệ thống các loại máy móc thiết bị sản xuất bao bì chất lượng, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Các loại máy móc này có thể tạo ra một sản phẩm túi nhựa chất lượng cao và bền. Ngoài ra chúng tôi sử dụng công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhất. Đó là công nghệ in offset. Chất lượng in cao, màu sắc rõ ràng, chữ và các hình ảnh sắc nét. Đặc biệt không bị mờ, bị nhòe sau một thời gian dài sử dụng.

Dịch vụ in bao bì nhựa giá rẻ, uy tín tại Tân Phú

Máy móc thiết bị sản xuất bao bì nhựa

Các loại máy móc thiết bị sản xuất bao bì nhựa có vai trò quan trọng trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng. Để tạo ra bao bì nhựa, chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống máy thổi bao bì nilông. Một số loại máy thổi như máy thổi màng bong bóng XXPE, LDPE, HDPE, PP hay PE... Khi in túi thì có hai trường hợp khác nhau. Trường hợp 1 là đối với in các bao bì đơn giản ít hơn 4 màu và trường hợp in túi với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng tôi còn thường sẽ sử dụng công nghệ in offline.. Và chúng tôi thường sử dụng ống đồng hay máy in flexo để in.

Với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ in bao bì nhựa của In Vĩnh Tú tại Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.