In Nhanh Vĩnh Tú

Một dạng sản phẩm dùng để giới thiệu về một thương hiệu đơn vị nào đó khá phổ biến trên thị trường. Người ta gọi đó là Brochure. Brochure đã đem lại nhiều lợi ích cho các công ty doanh nghiệp. Đó cũng là lý do tại sao ngày càng xuất hiện nhiều địa điểm in Brochure. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng đều tạo ra những sản phẩm chất lượng. Để hiểu hơn về in Brochure và biết được địa điểm nào uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

In brochure đẹp, giá rẻ, số lượng ít tại xưởng in nhanh Vĩnh Tú

In brochure là gì? Một vài mẫu brochure đẹp

In brochure là gì?

Brochure tương tự như một tờ rơi quảng cáo. Tuy nhiên tờ rơi thì bị giới hạn các thông tin hơn so với brochure. Brochure chứa đựng những nội dung thông tin về các sản phẩm, dịch vụ. Từ đó giúp các đơn vị khách hàng lựa chọn để mua sắm, tiêu dùng, sử dụng...

Đặc điểm của Brochure

Nó xem như là một tờ tài liệu quảng cáo với nhiều kiểu dáng, phổ biến là khổ A3, A4 hay A5...Chất liệu được làm từ giấy couche hoặc là giấy fort. Brochure đẹp được thiết kế và gia công trên cả hai mặt. Gồm Brochure gấp 2, gấp 3 và thậm chí gấp 4. Màu được in có thể chỉ 1 màu nhưng cũng có thể nhiều màu khác nhau.

Thiết kế Brochure

Để thiết kế và in Brochure đòi hỏi sự đầu tư và cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Quá trình thiết kế bao gồm từ khâu lên ý tưởng thiết kế, diễn đạt các ý tưởng đến việc thiết kế, in ấn và gia công brochure. Nội dung thiết kế có các thông tin ngắn gọn mà đi đúng trọng tâm vấn đề.  Không được viết quá dài dòng và lan man nội dung thông tin không cần thiết. Các hình ảnh trên brochure phải đẹp và thu hút. Cần sử dụng các hình ảnh có nội dung thực tế để tăng giá trị của brochure. Cần có sự sắp xếp các nội dung và bố cục các hình ảnh phù hợp để đem lại hiệu quả quảng cáo tốt.

In brochure đẹp, giá rẻ, số lượng ít tại xưởng in nhanh Vĩnh Tú

Ứng dụng của in brochure trong các lĩnh vực đời sống

Brochure đẹp được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống, trong các cuộc hội thảo, hội nghị, hội chợ hay các showroom... Một số lĩnh vực tiêu biểu cần dùng dịch vụ in brochure như:

  • Trong lĩnh vực xây dựng
  • Lĩnh vực nhà hàng
  • Thiết kế thời trang
  • Lĩnh vực ngân hàng
  • Nhà cửa nội thất
  • Lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm....

Tiêu chuẩn làm brochure đạt yêu cầu

Chứa đựng đầy đủ các thông tin cần biết về các lĩnh vực được đề cập đến. Tức truyền đạt được các thông điệp đến khách hàng. Hình ảnh in ấn brochure chân thực, rõ nét, phản ánh đúng hiện tại. Màu sắc hài hòa, thu hút sự chú ý người xem. Không nên sử dụng màu sắc quá sặc sỡ. Bố cục nội dung, hình ảnh sắp xếp theo trình tự hợp lí. Lựa chọn font chữ, kiểu chữ, kích cỡ chữ phù hợp.

Một số mẫu in brochure đẹp

In brochure đẹp, giá rẻ, số lượng ít tại xưởng in nhanh Vĩnh Tú

In brochure đẹp, giá rẻ, số lượng ít tại xưởng in nhanh Vĩnh Tú

In brochure đẹp, giá rẻ, số lượng ít tại xưởng in nhanh Vĩnh Tú

Công ty in brochure quảng cáo, số lượng ít, giá rẻ tại tphcm

Đơn vị có thâm niên

Tại TP Hồ Chí Minh, In Vĩnh Tú là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực in brochure uy tín, chất lượng từ khi thành lập đến nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên in ấn các sản phẩm quảng cáo, nhất là in brochure.

Mức giá hợp lý

Giá cả dịch vụ in brochure tphcm vô cùng rẻ, có thể nói đơn vị chúng tôi đưa ra các con số rẻ hơn nhiều so với nhiều đơn vị khác trong khu vực.

Máy in và công nghệ hiện đại

Chúng tôi có trang bị hệ thống máy in hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Sử dụng in kỹ thuật số và in offset. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng in chúng tôi hầu hết sử dụng in offset. Các sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về cả nội dung, hình thức và chất lượng…

Nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ. Đồng thời đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn brochure làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn luôn không ngừng đưa ra nhiều mẫu thiết kế mới, đạt hiệu quả hơn nữa cho khách hàng có thể tham khảo.

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng  tận nơi cho khách hàng theo đúng thời gian hẹn một cách nhanh chóng và hạn chế tối đa nhất mọi sự cố. Nếu có xảy ra bất cứ sai sót nào như: không đúng yêu cầu, chậm trễ thời gian... Chúng tôi xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. Những thông tin trên đã giúp những ai quan tâm về dịch vụ này hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan về brochure. Nếu bạn đang có thắc mắc gì về dịch vụ in brochure. Hãy liên hệ ngay với các nhân viên của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất trong các sản phẩm in ấn.