In Nhanh Vĩnh Tú

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ máy móc hiện đại ra đời, dịch vụ in offset ngày càng được biết đến bởi những lợi ích mà nó mang lại. Để hiểu rõ về kỹ thuật in hiện đại này, hôm nay chúng tôi và các sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể về dịch vụ in ấn này. Đồng thời cũng muốn giới thiệu đến các bạn công ty in offset giá rẻ, số lượng ít, lấy ngay của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh.

in offset gia re

1. In offset là gì? Kỹ thuật và ứng dụng in offset

In offset là gì?

Offset là một kĩ thuật in ấn bằng cách sử dụng một lực ép tác động lên miếng cao su hay tấm offset. Sao cho các hình ảnh dính mực in được ép lên giấy sau khi đã ép trên các tấm này.

mayinoffset

Ưu điểm của việc in offset mang lại:

- Hình ảnh có độ phân giải, chất lượng cao, sắc nét. Không bị nhem hay mờ các vết mực in.

 - Có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau một cách dễ dàng, từ các bề mặt thẳng đến các bề mặt thô, sần sùi.

- Độ bền cao, giá trị sử dụng lâu. Nhờ đó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn cho các công ty, đơn vị.

Kỹ thuật in offset:

- Kỹ thuật in offset ngày càng phổ biến.

Đẩy mạnh nâng cao kỹ thuật in offset nhờ vào hệ thống máy móc khoa học tiên tiến, hiện đại. Từ đó tạo ra các sản phẩm in chất lượng cao, đồng đều về màu mực.

in offset gia re

Ứng dụng in offset trong cuộc sống:

In offset giá rẻ ngày càng phổ biến rộng rãi trên khắp thị trường trong và ngoài nước nhờ những ưu điểm nổi bật của chúng.

Sử dụng trong in ấn các sản phẩm thương mại, trên các bao bì sản phẩm.

Ứng dụng in offset trong các loại giấy báo, sách vở hay các phong bì...kể cả trên những chất liệu có độ ánh cao.

- Dùng trong lĩnh vực về việc in các ấn phẩm quảng cáo như: tạp chí, bài báo, thiệp, thẻ, các tấm cataloge...hay các hộp mỹ phẩm, thuốc uống và các hộp thực phẩm chức năng...

- Ngoài ra in ấn offset còn được dùng trong việc in men, gạch, sứ, gỗ,...

Quy trình in offset:

- Trước hết cần trao đổi với khách hàng để biết thông tin về các yêu cầu, nội dung in offset. Sau đó đưa các hình ảnh và thông tin cần thiết lên máy tính để thiết kế. Các thiết kế phải có sự cân đối và hài hòa với nhau. Nhằm tạo ra các sản phẩm in đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ nhất.

- Sử dụng các màu phù hợp để out film thành các hình đại diện cho các lớp màu. Bước này gọi là output film.

- Phơi các tấm film là các hình đại diện với các màu khác nhau lên trên các bản kẽm.

- Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành in offset. Ở bước này cần chú ý để phần giấy dư ra khoảng một đoạn vừa phải. In từng màu một và cần biết cách in màu nào trước in màu nào sau cho phù hợp.  

- Cuối cùng chúng ta sẽ tiến hành gia công sản phẩm in offset để có được sản phẩm hoàn thiện.

2. Công ty in offset giá rẻ, số lượng ít, lấy ngay tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường trong khu vực và trên cả nước có rất nhiều công ty in offset khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị in bạn cần tìm hiểu rõ về công ty đó. Bởi lẽ chất lượng in đôi khi không được đảm bảo. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in offset mà các bạn có thể lựa chọn. Vì các lý do dưới đây:

Đơn vị uy tín

Công ty in offset – In nhanh Vĩnh Tú là một đơn vị uy tín nhiều năm trên thị trường. Chúng tôi luôn thực hiện theo đúng các hợp đồng in offset với các đối tác khách hàng. Sản phẩm in đạt chất lượng cao về các đường nét màu sắc của các hình ảnh, con chữ...

Giá in offset cạnh tranh

Giá in offset tương đối rẻ so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường xuyên. Số lượng in càng nhiều thì giá cả càng rẻ. Đồng thời có các chương trình tri ân các khách hàng thường xuyên của công ty.  

In offset số lượng ít vẫn được ưu đãi

Chúng tôi không phân biệt về số lượng in offset. Với số lượng in ít, chúng tôi vẫn nhận và hoàn thành sản phẩm in đạt yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu.  

In ấn nhiều kích cỡ

Chúng tôi nhận tất cả các mẫu in với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Với hệ thống thiết bị máy móc được trang bị nhiều, cho dù sản phẩm in có to khổ như thế nào chúng tôi vẫn in được và đảm bảo chất lượng in cũng rất cao.

Đối với các sản phẩm in có số lượng ít, chỉ cần khách hàng đợi trong một khoản thời gian ngắn có thể lấy liền. Với công nghệ hiện đại, việc in ấn ngày càng trở nên nhanh chóng và gọn gàng, chất lượng.

in offset gia re

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đặc biệt, quý khách đến với công ty chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng nhiệt tình, chu đáo và vô cùng cẩn thận. Các nhân viên luôn  không ngừng phấn đấu và mong muốn đem lại nhiều sản phẩm in tuyệt vời nhất có thể.

Nếu công ty, đơn vị bạn đang có nhu cầu in offset cho các sản  phẩm hay thương hiệu công ty mình. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ in offset giá rẻ của InNhanhVinhTu cam kết sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất.